13 ý tưởng đơn giản từ thắt lưng cũ biến thành đồ dùng gia đình siêu dễ

Từ những chiếc thắt lưng cũ kỹ tưởng chừng chỉ còn nước bỏ đi, bạn hoàn toàn có thể sáng chế thành đồ dùng cá nhân hoặc trang trí nhà thêm ấn tượng và gọn ghẽ hơn.

Thắt lưng là một trong những phụ kiện giúp bộ đồ của bạn thêm ấn tượng. Mỗi chúng ta đều sở hữu ít nhất một chiếc đai thắt lưng cực tốt lại hợp với những bộ quần áo mình mặc. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một chiếc thắt lưng cũ vô cùng yêu thích nhưng không còn dùng đến nữa vì quá cổ điển thì hoàn toàn có thể sáng chế thành những đồ dùng vô cùng dễ thương để trang trí nhà thêm xinh xắn.

Tham khảo 15 ý tưởng đơn giản sáng tạo thắt lưng cũ thành đồ dùng gia đình sau, rất có thể bạn sẽ có thêm những món đồ cực bắt mắt trong nhà mình trong năm nay:

1. Dụng cụ buộc các cuốn sách lại với nhau

13 ý tưởng đơn giản từ thắt lưng cũ biến thành đồ dùng gia đình siêu dễ thương - Ảnh 1.

Bạn đã từng xem Little House trên The Prairie khi còn nhỏ? Nếu đã từng xem, chắc hẳn bạn không thể quên những hình ảnh xếp chồng sách lên nhau và cố định bằng chiếc đai lưng nhỏ  bên ngoài. Bây giờ, chúng ta hoàn toàn có thể giả vờ mình đang đi học trong phòng học cùng với những nhân vật Laura Ingalls và Nellie Olsen. Chiếc thắt lưng da cũ sẽ là dây đeo hoàn hảo khiến bạn không thể thờ ơ với những cuốn sách của bạn nữa rồi.

2. Làm giá sách treo hấp dẫn

13 ý tưởng đơn giản từ thắt lưng cũ biến thành đồ dùng gia đình siêu dễ thương - Ảnh 2.
Contact Me on Zalo
0866 727 167