3 mẫu bàn làm việc đẹp và đơn giản tại nhà

Bàn làm việc đẹp và đơn giản tại nhà

Với mẫu bàn làm việc này sẽ góp phần tạo nên chỗ làm việc lý tưởng, một không gian dễ chịu và nhẹ nhàng cho người sử dụng. Một không gian tạo nên những khoảng thời gian chất lượng với rất nhiều task được giải quyết, xử lý một cách hiệu quả.

1. Bàn làm việc độc lập chân thoáng

Sử dụng những kiểu chân thanh mảnh cùng mặt bàn đơn giản, tập trung chủ yếu vào công năng thực tế của một chiếc bàn làm việc để tạo nên cái nhìn thoáng đáng, nhẹ nhàng ban đầu khi bước vào.

Việc này có ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng thoải mái, dễ chịu cho người dùng khi bắt đầu ngồi vào bàn làm việc. Kiểu bàn phù hợp với người thích sự đơn giản.

Mẫu bàn làm việc chân thoáng thanh mảnh
Mẫu bàn làm việc với kiểu chân tương đồng với bàn ăn

2. Bàn làm việc có ngăn kéo, hộc để đồ

Kiểu bàn làm việc có ngăn kéo hay hộc để đồ bên dưới giúp tối ưu hóa không gian để đồ dưới gầm bàn đồng thời vẫn có đủ chỗ để chân thoải mái khi ngồi làm việc.

Kiểu bàn làm việc này ưu tiên cho những người ưu thích sự tiện lợi và nhanh chóng.

Mẫu bàn có ngăn kéo và hộc để đồ bên dưới

3. Bàn làm việc hỗn hợp

Không còn sử dụng hoàn toàn kiểu chân thanh mảnh mà là sự kết hợp tinh tế, tạo tính không cân bằng nhưng vô cùng đẹp mắt

Kiểu bàn làm việc mang đến cảm giác chắc chắn
Kiểu bàn làm việc kết hợp với kệ giá sách

Vậy là chúng ta đã trải qua 3 kiểu bàn làm việc đẹp, đơn giản tại nhà, với những kiểu bàn làm việc tại nhà này hy vọng sẽ giúp bạn có được ý tưởng hay cho mẫu bàn làm việc ưu thích của bạn. CggFurnit. sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn khi có thêm những kiểu bàn làm việc đẹp khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline (zalo) 0866 727 167. Fb: CGGfurniture. Website: Chimgogo.com.

Contact Me on Zalo
0866 727 167