4 mẫu tủ rượu đẹp dành cho tín đồ rượu vang

Tại sao cần đến tủ rượu

Việt Nam là nước có lượng tiêu thụ rượu bia đứng thứ 10 thế giới và thứ 3 trong khu vực châu Á (sau Trung Quốc và Nhật Bản). Trong đó, phải kể đến một loại rượu du nhập từ phương Tây, đó là rươu vang và đi kèm với nó là văn hóa rượu vang.

Rượu vang (từ tiếng Pháp vin) là một loại thức uống có cồn được lên men từ nho, là loại uống đẳng cấp trong văn hoá uống, là một sản phẩm riêng của một số người sành điệu về rượu vang. Nếu uống rượu vang đều mỗi ngày từ 1 đến 2 ly sẽ giúp cho người uống ngăn ngừa một số bệnh về tim mạch.

Uống rượu vang đều mỗi ngày từ 1 đến 2 ly sẽ giúp cho người uống ngăn ngừa một số bệnh về tim mạch

Tuy nhiên, kẻ thù tự nhiên của rượu vang lại là nhiệt độánh sáng. Nếu cả hai yếu tố này không có sự kiểm soát, tuổi của rượu giảm đi nhanh chống, mất đi sự tươi nguyên và hương vị của rượu. Chính vì vậy mà rượu vang đòi hỏi phải có một chiếc tủ để kiểm soát về mặt nhiệt độ. Nhiệt độ khuyên dùng cho tủ ướp rượu như sau:

Rượu Vang đỏ: 15 – 180C (59 – 640F)

Rượu Vang trắng: 9 – 140C (48 – 570F)

Rượu Sâm-banh: 7 – 80C (41 – 460F).

Một chiếc tủ rượu đẹp không chỉ là món đồ nội thất trang trí mà nó còn phải tiện ích, thuận tiện đối với chủ sở hữu chúng, đặc biệt là trong vấn để thẩm mỹ khi đặt tủ ướp rượu vang trong đó. Hãy cùng Nội thất Chim Gõ Gỗ liệt kê một số mẫu tủ rượu đẹp đang được ưu chuộng hiện nay và dành cho những tín đồ rượu vang.

4 mẫu tủ rượu đẹp cho tín đồ rượu vang

1. Mẫu tủ rượu loại nhỏ

Mẫu tủ rượu loại nhỏ vừa có thể đựng rượu vừa thoáng phòng

2. Mẫu tủ rượu giống quầy bar

Mẫu tủ âm tường giống quầy bar sẽ là lựa chọn khá sáng suốt trong việc chứa đựng bộ sưu tập những loại rượu ngon

3. Mẫu tủ rượu giống tủ bếp

Gồm cả tủ trên và tủ dưới, mẫu tủ rượu này giúp gia chủ gia tăng được số lượng vật dụng liên quan đến văn hóa rượu vang.

Mẫu tủ rượu giống tủ bếp gia tăng không gian để rượu và vật dụng liên quan đến văn hóa rượu vang
Đây quả thực là mẫu tủ đẹp và đầy công dụng

4. Mẫu tủ rượu tận dụng các không gian nhỏ trong nhà

Những không gian nhỏ hay chật chội tưởng chừng như bỏ đi, tuy nhiên chúng lại trở thành điểm lý tưởng và thẩm mỹ cho một địa điểm để bố trí tủ rượu ở đó. Chỉ cần chút sáng tạo thì không gian nào trong phòng cũng có thể trở thành những không gian đẹp.

Vị trí cầu thang cũng là một điểm lý tưởng để bố trí tủ rượu

Trên đây là 4 mẫu tủ rượu đẹp dành cho tín đồ rượu vang theo như đánh giá của nội thất Chim Gõ Gỗ. Nếu như bạn biết thêm những mẫu khác xin vui lòng liên hệ thông tin dưới để bài viết được bổ sung đầy đủ và hữu ích hơn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Hotline (zalo) 0987.901.556. Fb: CGGfurniture. Website: Chimgogo.com.

>>>> Xem thêm: 16 phong cách thiết kế nội thất nổi bật hiện nay

Contact Me on Zalo
0866 727 167