Nội thất CGG

Nội thất CGG là tên gọi tắt của nội thất Chim Gõ Gỗ (tên đầy đủ là Công ty TNHH nội thất Chim Gõ Gỗ) hoạt động trong lĩnh vực cải tạo nội thất trọn gói; thi công và thiết kế nội thất cho nhà ống, căn hộ chung cư. Công ty hướng đến phục vụ các khách hàng chính là các gia đình có nhu cầu làm nội thất hay hoàn thiện nội thất để ở và sử dụng lâu dài. 

Thông qua việc lắng nghe những chia sẻ, mong muốn của khách hàng và tìm hiểu kỹ về thói quen sử dụng đồ đạc trong nhà của gia đình. Kết hợp với những kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất, CGG tự tin đem đến cho khách hàng những căn hộ chung cư, những căn nhà ống có nội thất không chỉ ĐẸP về mặt thẩm mỹ mà còn hết sức THUẬN TIỆN, THÔNG MINH trong quá trình sử dụng, cất giữ đồ đạc.

Nhà ống ở Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai được thiết kế và thi công nội thất
Căn hộ chung cư ở Liễu Giai, Ba Đình được cải tạo nội thất trọn gói

Trong quá trình cải tạo nội thất trọn gói; thi công và hoàn thiện nội thất cho các gia đình nhà ở, chúng tôi gặp phải những điều trăn trở hay lo lắng của khách hàng về bố trí chỗ ở cho những bạn thú cưng, người bạn nhỏ của gia đình thế nào. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp cả những mẫu nhà cho chó, nhà cho mèo ở dạng đóng sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu, để khách hàng không còn lo lắng, không còn vấn đề gì về nơi ở nữa.

Nhà cho mèo đóng sẵn giải quyết vấn đề về chỗ ở cho thú cưng, người bạn nhỏ của gia đình

Quy trình làm việc với khách hàng (bạn)

1. Tiếp nhận và trao đổi thông tin

Khách hàng nội thành: Khi bạn liên hệ, chúng ta sẽ trao đổi sơ bộ và thiết lập một cuộc gặp trực tiếp để hiểu rõ hơn về mong muốn của bạn là những gì, yêu cầu ra sao và mức đầu tư đến đâu. Qua đây, chúng tôi cũng sẽ để bạn có cái nhìn tổng thể để thấy rằng những gì bạn mong muốn có cần đến mức đầu tư như vậy không hoặc có cần thiết phải làm đến mức độ vậy không, vv…

Khách hàng tỉnh/ ngoại thành: Khi bạn liên hệ, chúng ta sẽ có cuộc trao đổi lâu hơn để hiểu rõ hơn về mong muốn của bạn là những gì, yêu cầu ra sao và mức đầu tư đến đâu để từ đó tư vấn ngược lại cho bạn để bạn thấy rằng với những mong muốn đó có cần đến mức đầu tư như vậy không hoặc có cần thiết phải làm như vậy không, vv…

Nếu cả hai bên đều thấy phù hợp, chúng ta sẽ tiến hành cuộc gặp mặt trực tiếp hoặc cuộc gặp qua video để trao đổi kỹ hơn.

2. Gửi phương án và báo giá

Sau khi hai bên đã hiểu nhiều về nhau, chúng tôi sẽ gửi tới bạn phương án triển khai sơ bộ cùng với đó là những phân tích của phương án, qua đó cùng bạn lựa chọn phương án tối ưu và phù hợp nhất. Dựa vào phương án đã lựa chọn, chúng tôi gửi bạn báo giá để bạn nắm được mức chi phí mà bần cần phải đầu tư.

3. Ký kết và thực hiện hợp đồng

Sau khi ký kết, hai bên thực hiện quyền và nghĩa vụ như đã thống nhất theo các điều khoản của hợp đồng. 

4. Bàn giao và thanh quyết toán

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để tiến hành bàn giao. Đồng thời, hợp đồng cũng được thanh quyết toán theo điều khoản ghi trong hợp đồng.

5. Bảo hành và sau bảo hành

Mọi sai sót, khiếm khuyết do lỗi thi công, sản xuất sẽ được khắc phục, sửa chữa, xử lý trong vòng không quá 5 ngày sau khi nhận được thông báo về lỗi bằng chi phí của chúng tôi, trường hợp ngoại lệ phải được sự đồng ý, chấp thuận của bạn. Ngoài ra, chúng tôi vẫn hỗ trợ những vấn đề liên quan đến công trình ngay cả khi hết thời gian bảo hành.

Tại sao chọn nội thất CGG

Biết lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng để tư vấn đúng, tư vấn có tâm.

Có kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu trong lĩnh vực cải tạo xây dựng, hoàn thiện nội thất nhà ở.

Có trách nhiệm với những sản phẩm đem đến cho khách hàng. Xử lý đến cùng những vấn đề khách hàng còn vướng mắc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline (zalo) 0987.901.556. Fb: Nội thất CGG. Website: Chimgogo.com.