Chú Chiến_Ngõ Hòa Bình 7 | Xây nhà trọn gói

Đánh giá của khách hàng quan trọng thế nào

Đánh giá của khách hàng là những phản hồi hết sức quan trọng đối với bất kỳ đơn vị thi công, xây nhà trọn gói nào. Đây là những lời nhận xét vô cùng quý giá giúp cho các công ty phát huy tốt những cái làm được và làm tốt hơn nữa, đồng thời cũng khắc phục, cải tiến những điều còn chưa làm được, chưa phù hợp ở những công trình tiếp theo.

Nhận xét của khách hàng sau khi xây nhà trọn gói

Dưới đây là nhận xét của chú Chiến, một khách hàng của CGG tại nhà trong ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội sau một thời gian sử dụng. Ngoài những nhận xét tích cực về công trình, bản thân chúng tôi thấy còn cần phải làm được tốt nhiều hơn thế nữa để sao cho khách hàng thấy hạnh phúc khi dọn về nhà mới hay nhà mới cải tạo.

Tại sao chọn xây nhà trọn gói_CGG

Xây nhà trọn gói, hoàn thiện nội thất_CGG giúp bạn tiết kiệm thời gian, không phải đau đầu khi phải dành thời gian tự tìm hiểu rất nhiều các thông tin về giá cả vật liệu, tìm tổ đội thợ, bố trí kiến trúc nội thất của ngôi nhà, trong khi đó công việc chính vẫn hoàn thành, đảm bảo được sức khỏe.

Với CAM KẾT về mặt tiến độ, chất lượng; MINH BẠCH trong bảng giá nhân công, vật liêu; ĐỒNG HÀNH cùng bạn ngay cả khi hết thời gian bảo hành.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline (zalo) 0987.901.556. Fb: Xây nhà trọn gói, hoàn thiện nội thất_CGG. Website: Chimgogo.com.

Contact Me on Zalo
0866 727 167