Nhà cho chó, chuồng chó, lồng chó và mèo _Những điều cần biết

Nhà cho chó, chuồng chó, lồng chó và mèo_Những điều cần biết

Mua chó con hay mèo con về nuôi đang là xu hướng ngày càng phổ biến của giới trẻ hay của nhiều gia đình hiện nay và những giống chó, giống mèo đó có thể là nhập khẩu với số tiền bỏ ra không hề ít.

Việc nuôi chó mèo trong nhà không chỉ giúp con người vui vẻ mà còn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe như: Giảm cô đơn, giảm stress, khuyến kích tập thể dục, giảm nguy cơ bị dị ứng, vv…

Việc đầu tiên sau khi mua được cho mình một chú chó hay một chú mèo ưng ý, là tìm đến các cửa hàng pet như: Pet mart, Pet City,…để shopping những đồ dùng cần thiết hay phụ kiện cho chúng.

Tuy khi bàn đến việc mua nhà cho chó, chuồng chó, lồng chó thì mọi người thường nghĩ đến những chiếc chuồng chó inox hay lồng chó bằng sắt, điều này sẽ là chưa đúng trong một xã hội hiện đại ngày nay. Để trao đổi về vấn đề này, nội thất Chim Gõ Gỗ xin chia giới thiệu một số mẫu mã sưu tầm về chuồng bằng GỖ cho chó mèo.

1. Chuồng cho chó

 • Khi bạn sống trong căn hộ, có một không gian riêng dành cho chú chó đáng yêu của mình quả thực là khó. Điều này buộc bạn phải để chúng ở trong phòng khách hay phòng ngủ, cũng vì lý do này mà chú ta sẽ được tắm rửa rất sạch sẽ, được dạy cách đi vệ sinh đúng chỗ, đúng nơi quy định. Có như vậy, chú ta mới có được chỗ nằm đẹp đẽ bên cạnh chủ nhân đáng kính của chúng. Dưới đây là một số gợi ý để bạn dành cho những chú chó biết nghe lời một món quà xứng đáng như vậy:
  • Chuồng chó bố trí trong phòng khách

  • Chuồng chó bố trí ngay cạnh ghế sofa

  • Thậm chí, chuồng chó bố trí dưới bàn ăn
                        Chuồng chó được bố trí ngay dưới bàn ăn
 • Khi bạn ở nhà riêng và có hẳn không gian riêng giành cho chú chó của mình thì những chiếc chuồng mà bạn trang bị cho chúng sẽ rất rộng rãi và thoải mái.
  • Chuồng chó bố trí ngoài sân vườn

  • Chuồng đặt ở khu vực ngoài trời làm bằng gỗ tự nhiên sẽ tốt hơn, tuy nhiên để cho chuồng có thời gian sử dụng được lâu, cần để trong khu vực có mái che. Vào những ngày đẹp trời nắng ráo, chúng ta có thể đưa những chiếc chuồng đó ra ngoài sân vườn để những chú chó được chơi đùa thỏa thích và nghỉ ngơi ngay tại đó.

>>>> Xem thêm: Chuồng cho chó mèo

2. Chuồng cho mèo

 • Đối với những chú mèo, chuồng cho chúng sẽ đa dạng hơn do chúng nhỏ hơn về mặt kích thước so với những chú chó. Dưới đây là một số gợi ý dành cho những chú mèo dễ thương hay làm nũng.
  • Đầu tiên phải kể đến vị trị đắc địa trong phòng khách

  • Hay một tổ hợp nghỉ dưỡng trên cao

  • Hoặc thậm chí trong nhà vệ sinh

Sau khi lướt từ trên xuống dưới, chắc hẳn bạn đã nhìn thấy sự đa dạng về nhà cho chó, chuồng chó, lồng chó và mèo rồi phải không nào. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ để có một chiếc chuồng ưng ý cho thú cưng của mình thì vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline (zalo) 0987.901.556. Fb: CGGfurniture. Website: Chimgogo.com.

>>>> Xem thêm: Máng ăn cho chó Husky

>>>> Xem thêm: Giường cho chó mèo

Contact Me on Zalo
0866 727 167