3 cách che giấu cục lạnh điều hòa trong nhà

Tại sao phải che giấu cục lạnh điều hòa

Điều hòa không khí đã trở thành một phần không thể thiếu trong hầu hết các gia đình hiện nay, cùng với sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết bên ngoài, chiếc điều hòa trở thành đồ điện máy cứu cánh trong tiết trời oi bức hoặc những ngày đông giá rét.

Cùng với sự hiện đại, sự giàu có của con người, các đồ nội thất trong nhà giờ đây đã được thiết kế bài bản hơn, đẹp mắt hơn. Chính vì thế, những cục lạnh điều hòa nhiều khi phá vỡ cảnh quan, thiết kế của cả một căn phòng.

Là phần không thể thiếu nhưng cục lạnh điều hòa nhiều khi phá vỡ không gian của một căn nhà

Hãy cùng Nội thất Chim Gõ Gỗ tham khảo một số cách che giấu cục lạnh điều hòa trong nhà:

Trong phòng khách

Phòng khách luôn được đặc biệt quan tâm vì nó là bộ mặt của một gia đình, bạn bè, đối tác, đồng nghiêp hay hàng xóm họ cũng chỉ dừng và ngồi lại ở phòng khách nhà bạn mà thôi. Vì thế mà phòng khách luôn được quan tâm trong khâu thiết kế và để không phá đánh mất cái chung, cái tổng thể của cả 1 phòng khách thì những chiếc cục lạnh điều hòa cũng được che giấu đi một cách thẩm mỹ.

Những chiếc giá kệ trang trí có cánh luôn là lựa chọn phù hợp cho phòng khách
Ngay cả những chiếc tủ trang trí vừa làm vị trí phù hợp và tăng diện tích sử dụng đồ đạc

Trong phòng ngủ

Phòng ngủ là khu vực không gian riêng của vợ chồng hoặc con cái. Tại đây, cục lạnh điều hòa có thể đươc che đi hoặc không tùy từng gia đình. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa tủ áo và vị trí che giấu cục lạnh điều hòa một cách tinh tế sẽ giúp không gian phòng ngủ nhà bạn trở nên thẩm mỹ hơn rất nhiều, đôi khi nó còn là bài toán giúp tránh không khí điều hòa thổi thẳng vào mặt khi ngủ.

Tủ áo thường là vị trí che đậy tốt nhất cho cục lạnh điều hòa

Phòng học, phòng làm việc

Cũng giống như phòng ngủ, phòng học hay phòng làm việc mức độ yêu cầu cũng không cần quá cao so với phòng khách. Tuy nhiên, để giữ cho căn phòng trở nên đẹp đẽ theo đúng phong cách thiết kế và tận dụng tối đa không gian sống, thì những chiếc giá sách bàn học trở thành khu vực lý tưởng để che giấu những cục lạnh điều hòa này.

Ngoài ra, khi phòng học, phòng làm việc và phòng ngủ là một thì phương án lựa chọn cho việc cất giấu cục lạnh điều hòa được tăng lên.

Những chiếc giá sách trở nên hữu ích cho việc che giấu cục lạnh điều hòa

Với 3 cách trên cho 3 khu vực cơ bản của một ngôi nhà, Nội thất Chim Gõ Gỗ hy vọng đã giúp các bạn có thêm sự tham khảo, thêm ý tưởng cho căn nhà thân thương và xinh đẹp của mình.

Mọi chi tiết hay giải đáp thắc mắc xin liên hệ: Hotline (zalo) 0987.901.556. Fb: CGGfurniture. Website: Chimgogo.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *