Chuồng mèo, lồng mèo bằng gỗ đẹp

Chuồng mèo, lồng mèo có thể đặt ngoài phòng khách

Thông thường những chiếc chuồng mèo hay lồng mèo sẽ được đặt ở những vị trí kín đáo hoặc nằm gọn trong một góc nhà. Bởi vì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến mỹ quan của cả một căn phòng, theo nhìn nhận, đánh giá của một số người.

Tuy nhiên, những chiếc chuồng hay lồng này nếu như được thiết kế, biết sử dụng vật liệu thì bản thân nó sẽ trở thành một món đồ trang trí đẹp và lạ mắt ở trong phòng.

Chiếc chuồng mèo được đặt ngay bên cạnh ghế sofa

Bằng cách sử dụng gỗ tự nhiên để làm nên chiếc chuồng, chiếc lồng này, không gian nhà bạn sẽ vẫn giữ được sự sáng sửa, bắt mắt mà không bị chiếc chồng này làm ảnh hưởng phá vỡ không gian.

Chiếc chuồng mèo, lồng mèo tô điểm thêm một góc phòng

Không gian phòng phù hợp cho những chiếc chuồng mèo, lồng mèo cỡ lớn

Để đặt những chiếc chuồng, chiếc lồng cỡ lớn này vào trong phòng khách của nhà bạn, trước hết không gian trống cần có khoảng 0,5m2, và tone màu chủ đạo của căn phòng là sáng màu thì sẽ phù hợp với những chiếc chuồng, lồng màu gỗ tự nhiên.

Đối với những căn nhà, tone màu chủ đạo là tối màu, thì những chiếc chuồng của phải có màu sắc tối hơn bằng cách sơn PU cho những chiếc chuồng như thế này. Tuy nhiên, màu gỗ tự nhiên vẫn được ưu tiên khuyên dùng để làm sáng và nổi bật trong căn phòng.

Một sự kết hợp tuyệt vời cùng với cây xanh trong nhà

Việc kết hợp cùng với cây xanh trong phòng khi đặt cạnh chiếc chuồng, lồng cỡ lớn này quả thực cũng rất hiệu quả trong việc phối đồ, mang cả thiên nhiên vào trong căn phòng là điều mà bất kỳ chủ nhà nào cũng đều mong muốn.

Tận dụng tốt những khoảng sáng phía cửa sổ, cũng giúp những chú mèo được khỏe mạnh hơn, đón được những tia nắng giúp chúng có thể loại bỏ những vi sinh vật gây bệnh mà mắt thương không nhìn thấy nhưng bị ánh mặt trời tiêu diệt.

Cạnh cửa sổ là một vị trí lý tưởng cho việc sưởi ấm của những chú mèo

Cảnh cửa chuồng làm bằng kính sẽ giúp căn phòng vẫn đón ánh sáng bình thường, hơn nữa những chú mèo của bạn sẽ khỏe mạnh và được sưởi ấm ngay trong chính chiếc chuồng yêu quý của chúng và sự thật thì chúng sẽ không cảm thấy bị gò bó hay bị nhốt trong một chiếc lồng hay chiếc chuồng đó.

Trên đây là một số gợi ý của Nội thất Chim Gõ Gỗ dành cho bạn, người yêu thương động vật và muốn mang đến cho chú mèo nhà mình những gì tốt đẹp nhất. Nếu bạn muốn biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực thì hãy để Nội thất Chim Gõ Gỗ giúp bạn làm điều đó.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline (zalo) 0987.901.556. Fb: CGGfurniture. Website: Chimgogo.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *