Giới thiệu

Chim Gõ Gỗ là công ty TNHH nội thất Chim Gõ Gỗ được hình thành từ một xưởng sản xuất nhỏ theo đơn đặt hàng của khách hàng từ năm 2004, rồi dần dần mở rộng quy mô xưởng lên đến 300m2 như hiện nay.

Hướng tới việc cung cấp các sản phẩm nội thất bằng gỗ cải tiến, thông minh, tiện ích đem đến sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng, cũng như có một không gian đẹp để sinh sống.

Dịch vụ nội thất của Chim Gõ Gỗ

1. Phong cách nội thất hiện đại

Đảm nhận thiết kế và thi công những công trình như chung cư, salon tóc, văn phòng, vv… bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Phong cách nội thất hiện đại hướng đến và giúp đỡ những người trong giai đoạn đầu lập nghiệp, xây dựng tiếp cận được mức giá phù hợp nhất.

2. Phong cách nội thất gỗ sồi

Đảm nhận thiết kế và thi công những công trình như chung cư, quán cafe, homestay, vv…bằng chất liệu gỗ sồi Nga. Phong cách nội thất gỗ sồi hướng đến và phục vụ những người yêu vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, yêu vẻ đẹp của gỗ sồi Nga và mang đến sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đẳng cấp cho không gian sống.

Sản phẩm của nội thất Chim Gõ Gỗ

1. Tủ bếp

Bao gồm các loại tủ bếp với các chất liệu khác nhau, cùng với đó là các phụ kiện của hãng Eurogold. Giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với phong cách nghệ thuận của khách hàng.

2. Tủ quần áo

Bao gồm các loại tủ quần áo với các chất liệu khác nhau. Giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với không gian sống.

3. Trang trí

Bao gồm những sản phẩm độc đáo và lạ mắt. Tạo cho khách hàng có sự khác biệt cũng như nét cá tính riêng.

4. Lắp ráp

Bao gồm những chi tiết, thành phần, sau khi lắp ghép lại với nhau để cho ra sản phẩm hoàn thiện. Sản phẩm này hướng đến sự thuận tiện và dễ dàng vận chuyển.

….

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng, đúng giá trị sản phẩm và làm hài lòng, Chim Gõ Gỗ hy vọng sẽ không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, học tập, phát triển, sáng tạo để giúp đỡ và phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Mang đến nhiều giá trị cho khách hàng hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline (zalo) 0987.901.556. Fb: CGGfurniture. Website: Chimgogo.com.