CggFurnit.

CggFurnit. (Nội thất Cgg) cung cấp các giải pháp giúp sắp xếp đồ đạc trong căn phòng hay trong ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng và khoa học hơn.

Công việc dọn dẹp của bạn trong căn phòng hay trong ngôi nhà sẽ trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Phòng sạch hơn, nhà đẹp hơn, thoáng mắt hơn.

Phòng ngủ trở nên gọn gàng với đầy đủ cần thiết trong phòng
Phòng khách thông phòng bếp được bố trí một cách rộng rãi nhất với nhiều tủ đồ

Ngay cả chỗ ăn, chỗ ở cho các bạn thú cưng cũng được quan tâm đúng mực. Thiết kế có tính thẩm mỹ cao phù hợp với các không gian nội thất trong nhà và sử dụng các vật liệu cao cấp như dùng cho “Sen” giúp các bạn thú cưng có được chỗ ăn, chỗ ở tốt nhất, thoải mái nhất. Gắn bó lâu dài bên Sen.

Bạn thú cưng cho chỗ ăn, chỗ ở riêng sẽ ngoan hơn, dễ bảo hơn, chịu ở yên một chỗ hơn

Quy trình làm việc với khách hàng (bạn)

1. Tiếp nhận và trao đổi thông tin

Khi bạn liên hệ, chúng ta sẽ trao đổi sơ bộ và thiết lập một cuộc gặp trực tiếp để hiểu rõ hơn về vấn đề bạn đang gặp phải, mong muốn của bạn thế nào, vv…

2. Gửi phương án và báo giá

Sau khi hai bên đã hiểu nhiều về nhau, chúng tôi sẽ gửi tới bạn phương án triển khai sơ bộ cùng với đó là những phân tích của phương án, qua đó cùng bạn lựa chọn phương án tối ưu và phù hợp nhất. Dựa vào phương án đã lựa chọn, chúng tôi gửi bạn báo giá để bạn nắm được mức chi phí cho giải pháp đó.

3. Ký kết và thực hiện hợp đồng

Sau khi ký kết, hai bên thực hiện quyền và nghĩa vụ như đã thống nhất theo các điều khoản của hợp đồng. 

4. Bàn giao và thanh quyết toán

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu và bàn giao. Đồng thời, hợp đồng cũng được thanh quyết toán theo điều khoản ghi trong hợp đồng.

5. Bảo hành và sau bảo hành

Mọi sai sót, khiếm khuyết do lỗi thi công, sản xuất sẽ được khắc phục, sửa chữa, xử lý trong vòng không quá 5 ngày sau khi nhận được thông báo về lỗi bằng chi phí của chúng tôi, trường hợp ngoại lệ phải được sự đồng ý, chấp thuận của bạn. Ngoài ra, chúng tôi vẫn hỗ trợ những vấn đề liên quan đến công trình ngay cả khi hết thời gian bảo hành.

Tại sao chọn CggFurnit.

Biết lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng để tư vấn đúng, tư vấn có tâm dựa trên kiến thức chuyên sâu trong nghề.

Có trách nhiệm với những sản phẩm đem đến cho khách hàng. Xử lý đến cùng những vấn đề khách hàng còn vướng mắc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline (zalo) 0866.727.167. Fb: CggFurnit Website: Chimgogo.com.