Xây nhà trọn gói CGG

Dich vụ xây nhà trọn gói, hoàn thiện nội thất của CGG là hình thức chìa khóa trao tay đến những Quý khách hàng có nhu cầu xây mới hoặc cải tạo nhà ở dân dụng như nhà phố, nhà ống với quy mô 6 tầng đổ lại. Dịch vụ xây nhà trọn gói được hình thành bởi sự hợp tác giữa Công ty Tư vấn & Phát triển Cuộc Sống Xanh (MATHOUSE) chuyên về kiến trúc, xây dựng Công ty Nội thất Chim Gõ Gỗ chuyên về thi công, thiết kế nội thất.

Homestay Hoàng Anh-Đông Anh, Hà Nội thực hiện bởi Mathouse
Nhà ở Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội thực hiện bởi Nội thất Chim Gõ Gỗ

Thông qua hình thức trọn gói này, Quý khách hàng sẽ không cần phải tính toán vật liệu xây dựng; tìm kiếm tổ đội để thi công tất cả các hạng mục trong xây dựng và hoàn thiện; giám sát công trình; làm việc với xã phường trong quá trình xây dựng, vv…Quý khách hàng sẽ có thời gian, chuyên tâm cho công việc chính để gia tăng của cải, tài sản cho bản thân và gia đình. 

Trong quá trình thi công, Quý khách hàng sẽ nhận được báo cáo đầy đủ bằng hình ảnh, bằng nhật ký thi công về tiến độ, về chất lượng và về vật tư, vật liệu đã nhập trong tuần, trong ngày và trong tháng.

Nhưng trên tất cả, Quý khách hàng sẽ không bị xao nhãng, mất tập trung, phân tâm bởi việc xây nhà trong quá trình tham gia giao thông hoặc ảnh hưởng đến giấc ngủ, đến SỨC KHỎE.

Quy trình làm việc với Quý khách hàng

1. Tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng

Khi Quý khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin về mặt bằng hiện trạng, lắng nghe những mong muốn của Quý khách hàng như tài chính, tiến độ và giá trị sử dụng. Từ đó làm rõ, bổ sung những thông tin cần thiết để Quý khách hàng có cái nhìn tổng thể và sát thực về việc xây nhà. Quý khách hàng cũng sẽ được giới thiệu rõ về Quy trình làm việc giữa 2 bên.

2. Gửi đề xuất hợp tác sơ bộ

Tại đây, những concept ý tưởng về công năng, vật liệu cho những Quý khách hàng chưa có thiết kế sẽ được đề xuất, cùng với đó là tiến độ thực hiện sơ bộ, khái toán chi phí sơ bộ (chưa phải chi tiết và chưa có cam kết). Điều này giúp 2 bên đi đến thống nhất dựa theo đề xuất trên và thực hiện tiếp việc thương thảo, ký kết hợp đồng gói thiết kế.

3. Xây dựng báo giá, tiến độ chi tiết kèm hợp đồng

Ở bước này, đòi hỏi đơn vị thi công phải đến trực tiếp công trình khảo sát, đưa ra được báo giá, tiến độ chi tiết (có cam kết) kèm hợp đồng và các điều khoản thanh toán. Quý khách hàng cũng sẽ đưa ra những ý kiến, cùng nhau đàm phán và đi đến thống nhất giữa 2 bên.

 4. Ký kết và thực hiện hợp đồng

Sau khi ký kết, hai bên thực hiện quyền và nghĩa vụ như đã thống nhất theo các điều khoản của hợp đồng. 

5. Bàn giao công trình và thanh quyết toán

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để tiến hành bàn giao. Đồng thời, hợp đồng cũng được thanh quyết toán theo điều khoản và chuyển sang giao đoạn bảo hành, bảo trì.

6. Bảo hành và sau bảo hành

Mọi sai sót, khiếm khuyết do lỗi thi công, sản xuất sẽ được khắc phục, sửa chữa, xử lý trong vòng không quá 5 ngày sau khi nhận được thông báo về lỗi bằng chi phí của chúng tôi, trường hợp ngoại lệ phải được sự đồng ý, chấp thuận của Quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi vẫn hỗ trợ 100% Quý khách hàng những vấn đề liên quan đến công trình ngay cả khi hết thời gian bảo hành.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Với triết lý kinh doanh của những người đứng đầu công ty: Tận Tâm – Cam Kết – Minh Bạch

Đội ngũ chủ chốt của Xây nhà trọn gói CGG

     + Tận Tâm: Tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng TRƯỚC KHI mua nhà về mặt kiến trúc, xây dựng để đảm bảo rằng việc mua nhà đó phù hợp với

      mục đích sử dụng và dự định của Quý khách hàng (dù điều đó có thể đi ngược lại với lợi ích của chúng tôi).

      Hỗ trợ 100% Quý khách hàng ngay cả khi công trình hết thời gian bảo hành.

     + Cam Kết: Chúng tôi cam kết về mặt tiến độ, chất lượng (công trình + vật liệu). Chịu phạt 50 TRIỆU/LẦN nếu phát hiện hàng giả. 

     + Minh Bạch: Cung cấp và báo cáo đầy đủ các thông tin về Nhật ký công trình, Bảng tiến độ chi tiết, Bảng diễn giải chi tiết thanh quyết toán, vv…

Chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ được sống trong những ngôi nhà đẹp về không gian, bền vững cùng năm tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline (zalo) 0987.901.556. Fb: Xây nhà trọn gói, hoàn thiện nội thất_CGG. Website: Chimgogo.com.