Những lưu ý khi lắp đặt đèn sưởi âm trần

Đèn sưởi âm trần có những loại nào

Đèn sưởi âm trần hay đèn sưởi nhà tắm âm trần chủ yếu được lắp đặt trong phòng tắm giúp cho người dùng khi tắm không bị lạnh nhất là trong mùa đông giá lạnh hoặc dùng cho trẻ nhỏ lúc tắm. Ngoài ra, đèn sưởi còn có một số tác dụng cụ thể như sau:

+ Chống sốc nhiệt
+ Giảm thiểu việc bị ho hen, viêm phế quản hoặc viêm phổi.
+ Tốt cho xương khớp, giảm đau nhức ở người lớn tuổi, tăng phát triển cho trẻ nhỏ
+ Tạo sự yên tâm với những người đang mang bệnh, người có bệnh tim mạch
+ Giảm đau đầu do lạnh sau các hoạt động tắm rửa
+ Tăng cao tuần hoàn cho máu, giúp làn da thêm sáng khỏe

Đèn sưởi âm trần là thiết bị cần thiết cho mọi phòng tắm của gia đình

Đèn sưởi theo số lượng bóng được chia làm 3 loại: Loại 1 bóng, loại 2 bóng và loại 4 bóng.

Đèn sưởi loại 1 bóng: Với thiết kế 1 bóng tiện lợi, bạn có thể dễ dàng sắp xếp vị trí lắp đặt đèn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ của không gian. Tùy thuộc vào không gian bạn có thể lựa chọn số lượng đèn sưởi để sao cho việc sử dụng đèn đạt hiệu quả.

Ba đèn sưởi 1 bóng được lắp đặt và bố trí ở khoảng cách thẩm mỹ và phù hợp

Đèn sưởi loại 2 bóng: với thiết kế 2 bóng giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn tối đa được nguồn nhiệt cung cấp cho người sử dụng. Đèn sưởi 2 bóng thường được dùng ở những không gian nhà tắm nhỏ hẹp, có thể sử dụng loại điều khiển từ xa hoặc công tắc.

Đèn sưởi 2 bóng được sử dụng chủ yếu trong không gian phòng tắm nhỏ

Đèn sưởi loại 4 bóng: Với thiết kế 4 bóng phù hợp với không gian phòng tắm rộng, cao và thoáng. Với lượng nhiệt từ 4 bóng đủ để cung cấp lượng nhiệt sưởi ấm cho người sử dụng. Ngoài ra, mức độ lan tỏa nhiệt trong khu vực lắp đặt đèn cũng sẽ được nhiều hơn.

Đèn sưởi 4 bóng phù hợp với không gian phòng tắm rộng và phạm vi sưởi ấm lớn

Ngoài ra, đèn sưởi còn tích hợp với quạt thông gió giúp không gian phòng tắm thông thoáng, không bị ám mùi hôi, tiện gọn thay vì sử dụng thêm 1 chiếc quạt hút mùi độc lập. Tuy nhiên, việc quyết định có sử dụng đèn sưởi tích hợp thay thế cho quạt hút mùi hay không còn tùy thuộc không gian và tần suất sử dụng phòng tắm, độ kín thoáng của phòng tắm.

Những lưu ý khi lắp đặt đèn sưởi

Đèn sưởi được lắp đặt trong nhà tắm ở vị trí có thể chiếu thẳng trực tiếp vào người tắm hoặc hỗ trợ người tắm khi nước ấm không còn chảy trên cơ thể nữa.

Đối với phòng tắm sử dụng sen cây tắm đứng, đèn sưởi không nên lắp ở vị trí gần ngay phía trên để đảm bảo rằng bộ sen cây tắm đứng được lâu bền hơn không bị tác động nhiều bởi nhiệt.

Một trong những khuyến cáo của nhà sản xuất thiết bị vệ sinh Toto

Vậy với những thông tin trên, tùy theo diện tích không gian nhà tắm khác nhau mà chúng ta lựa chọn được loại đèn sưởi với số lượng bóng phù hợp cùng với đó là những lưu ý khi lắp đặt để tất cả các đồ dùng được sử dụng một cách lâu dài, đảm bảo và hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline (zalo) 0987.901.556. Fb: Xây nhà trọn gói – Hoàn thiện nội thất – CGG. Website: Chimgogo.com.

Contact Me on Zalo
0866 727 167